Tất cả hệ thống đang hoạt động

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram

Cập nhật lần cuối: 12 tháng 10, 2026

Xóa tài khoản Instagram là hành động vĩnh viễn: trang cá nhân, ảnh, video, bình luận và người theo dõi sẽ bị xóa hoàn toàn. Hãy tải dữ liệu về trước, và cân nhắc vô hiệu hóa tạm thời nếu bạn chưa chắc chắn.

Sao lưu dữ liệu trước khi xóa

Trong “Trung tâm tài khoản” → “Thông tin và quyền của bạn” → “Xuất thông tin của bạn”, bạn có thể tải về ảnh, video và tin nhắn. Sau khi xóa, bạn sẽ không thể truy cập lại những dữ liệu này.

Cách xóa tài khoản Instagram

  1. 1Mở “Trung tâm tài khoản” từ menu ☰.
  2. 2Nhấn “Thông tin cá nhân” → “Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản” → “Vô hiệu hóa hoặc xóa”.
  3. 3Chọn tài khoản rồi chọn “Xóa tài khoản”.
  4. 4Chọn lý do, nhập mật khẩu và xác nhận.

Thời gian chờ 30 ngày

Sau khi bạn yêu cầu xóa, tài khoản sẽ bị ẩn trong 30 ngày. Nếu bạn đăng nhập lại trong thời gian này, yêu cầu xóa sẽ bị hủy. Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn; việc xóa hoàn toàn nội dung khỏi hệ thống của Instagram có thể mất tới 90 ngày.

Sau một thời gian, tên người dùng của tài khoản đã xóa có thể bị người khác sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Có thể khôi phục tài khoản Instagram đã xóa không?

Có, nếu bạn đăng nhập lại trong vòng 30 ngày. Sau thời gian đó, tài khoản và nội dung sẽ không thể khôi phục.

Tôi có thể tạo tài khoản mới bằng cùng email không?

Có, sau khi tài khoản cũ bị xóa vĩnh viễn, bạn có thể dùng lại email hoặc số điện thoại đó.

Phát triển tài khoản nhanh hơn

Tương tác mạnh trong những giờ đầu là chìa khóa để lên Khám phá. Hãy xem các dịch vụ chạy ngay lập tức của chúng tôi.

Chỉ từ0,0030 US$mỗi 1000

Xem bảng giá